02838459888

Bỏ Túi 3 Phương Pháp Trị Đau Đầu Bằng Đông Y Độc Quyền

Đau đầu không đơn thuần là biểu hiện sinh lý thông thường mà còn gây nhiều biến chứng và tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vì thế, trị đau đầu bằng Đông y là giải pháp giúp người bệnh thoát khỏi bệnh nhanh chóng, hồi phục sức khỏe lâu dài.

Có nên trị đau đầu bằng Đông y không?

Nhiều người còn e ngại khi áp dụng biện pháp Đông y. Cùng Trị Hết Bệnh Thần Kinh tìm hiểu những ưu điểm sau để có thể an tâm áp dụng phương pháp này nhé:

Đông y có tính hiệu quả cao
Đông y có tính hiệu quả cao
  • Các bài thuốc Đông y sẽ giúp người cải thiện đau đầu. Trị tận gốc triệu chứng sau từ 1 – 2 liệu trình.
  • Chi phí thuốc trong Đông y thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người bệnh.
  • Ngoài bài thuốc độc quyền, Đông y còn áp dụng châm cứu – xoa bóp để rút ngắn quá trình điều trị.
  • Nguồn dược liệu trong Đông y an toàn cho người dùng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh.
  • Nguyên lý điều trị mất ngủ bằng Đông y là từ gốc đến ngọn. Đảm bảo trị hết bệnh và bồi bổ trạng người dùng.

3 phương pháp trị bệnh đau đầu bằng Đông y phổ biến

Khi điều trị đau đầu bằng Đông y, người bệnh thường sẽ được thầy thuốc kết hợp cả 3 phương pháp để giúp quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Bài thuốc trị đau đầu độc quyền từ Đông y

Dựa vào triệu chứng của bệnh đau đầu, Đông y sẽ kê những bài thuốc chuyên giải độc, bổ thận. Giúp người bệnh đau đầu thanh lọc cơ thể cũng như thư giãn thần kinh, phòng ngừa biến chứng mà bệnh đau đầu gây ra.

Trị đau đầu bằng Đông y với bài thuốc hay
Trị đau đầu bằng Đông y với bài thuốc hay
  • Đau đầu thể phong hàn: Đẳng sâm, Kinh giới, Bạch truật, Khương hoạt. Bạch chỉ, Hoàng kỳ, Trích thảo, Phòng phong, Tang diệp, Sài hồ,… Chia thuốc làm 2 lần uống sau bữa ăn.
  • Đau đầu thể phong nhiệt: Bạch linh, Màn kinh, Cúc hoa, Hoàng cầm. Trích thảo, Đương quy, Bạc hà, Thạch cao,… Sắc thuốc với lửa nhỏ và kiên trì áp dụng hằng ngày.

CHÚ Ý: Các bài thuốc Đông y chữa đau đầu trên đây chỉ mang tính tham khảo. Do cơ địa, tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau cần  thăm khám trực tiếp để có liệu trình chữa bệnh đau đầu phù hợp.

Châm cứu – xoa bóp chữa đau đầu

Đối với các bệnh liên quan tới thần kinh nói chung và bệnh đau đầu nói riêng. Đông y sẽ áp dụng châm cứu vào phần thái dương và vùng đầu để kích thích kinh mạch, giúp quá trình dẫn truyền máu dễ dàng hơn.

Hỗ trợ điều trị đau đầu bằng phương pháp châm cứu
Hỗ trợ điều trị đau đầu bằng phương pháp châm cứu

Ngoài ra khi trị đau đầu bằng Đông y,  người bệnh còn được xoa bóp vùng cổ – vai gáy và vùng đầu còn giúp giảm đau nhức. Cải thiện trí nhớ, giảm biến chứng cũng như triệu chứng mà bệnh đau đầu gây nên.

Bấm huyệt giúp giảm triệu chứng đau đầu

Không chỉ áp dụng châm cứu – xoa mà bấm huyệt được Đông y áp dụng nhằm giảm nhẹ cơn đau đầu trong thời gian ngắn nhất. Các huyệt đạo được giải phóng khiến cơ thể cảm thấy thoải mái, loại bỏ căng thẳng nhanh chóng.

Bấm huyệt chữa đau đầu bằng đông y giúp chữa bệnh hiệu quả
Bấm huyệt chữa đau đầu bằng đông y giúp chữa bệnh hiệu quả

Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp này cần bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao. Tránh việc bấm sai huyệt đạo sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và gây di chứng nguy hiểm về sau.

Trên đây là 3 phương pháp trị đau đầu bằng Đông y hữu hiệu, có tác dụng cao. Nếu muốn điều trị bệnh đau đầu bằng phương pháp này, các bạn có thể đến phòng khám y học cổ truyền An Đông để được tư vấn cách chữa đau đầu phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.