Trị Hết Bệnh Thần Kinh

Địa Chỉ Chữa Bệnh Liệt Mặt Có Kinh Nghiệm Trên 20 Năm Tại TP.HCM

Liệt mặt, méo miệng gây mất thẩm mỹ và bất tiện trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của nhiều người bệnh. Vì thế, tìm cho mình địa chỉ chữa bệnh liệt mặt hiệu quả là điều cần thiết và cấp bách. Trong đó, phòng khám Y học cổ truyền An Đông là một trong cơ sở chữa bệnh uy tín, hiệu quả mà bạn nên biết đến.

Vì sao YHCT An Đông là địa chỉ chữa bệnh liệt mặt nổi tiếng tại TP.HCM?

Trong lĩnh vực Đông y khám và điều trị bệnh bằng Đông y, phòng khám Đông y An Đông đã đạt được nhiều thành tựu cũng như có đóng góp nhất định. Với quá trình hoạt động trên 20 năm, đây là địa chỉ chữa bệnh liệt mặt được nhiều người biết đến.

Địa chỉ chữa bệnh liệt mặt có nhiều kinh nghiệm

Phòng khám Y học cổ truyền An Đông hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực Đông y. Không riêng gì bệnh liệt mặt, phòng khám còn có nhiều chuyên khoa khác như: Xương khớp, Thần kinh, Nam khoa,…. Chỉ từ 1 – 2 liệu trình, người bệnh sẽ cải thiện bệnh nhanh chóng.

Đông y An Đông là địa chỉ chữa bệnh liệt mặt uy tín
Đông y An Đông là địa chỉ chữa bệnh liệt mặt uy tín

Hằng năm, số lượng bệnh nhân trị bệnh liệt mặt tại Đông y An Đông chiếm tỷ lệ cao. Tuy nhiên, trong quá trình chữa bệnh, các bác sĩ sẽ cam kết và đưa ra liệu trình thuốc phù hợp cho từng người. Từ đó, bệnh liệt mặt sẽ không còn là gánh nặng, hạn chế bệnh tái phát về sau.

YHCT An Đông – địa chỉ chữa bệnh liệt mặt có nhiều bác sĩ giỏi

Nhắc tới Đông y, nhiều người thường sợ rằng bác sĩ không có kinh nghiệm hoặc bác sĩ là người Trung Quốc. Tuy nhiên, phòng khám Đông y An Đông hoàn toàn nói không với bác sĩ ngoài nước. 100% bác sĩ ở điều trị chính ở phòng khám đều là người Việt Nam.

YHCT An Đông là địa chỉ chữa bệnh liệt mặt có đội ngũ bác sĩ giỏi
YHCT An Đông là địa chỉ chữa bệnh liệt mặt có đội ngũ bác sĩ giỏi

Trong quá trình thăm khám, người bệnh sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn tận tình. Thủ tục, giấy tờ cũng được phòng khám tối giản. Từ đó giúp cho thời gian gặp trực tiếp và trao đổi về tình trạng bệnh diễn ra nhanh hơn. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh ở xa hoặc bận việc trong ngày.

Đông y An Đông – Địa chỉ chữa bệnh liệt mặt có dịch vụ, chất lượng tốt

Đến với phòng khám An Đông, người bệnh chỉ cần chi trả 100.000 ngàn đồng cho lần thăm khám đầu tiên. Những lần tái khám sau, người bệnh sẽ được miễn chi phí thăm khám. Mọi người bệnh đều được đối xử bình đẳng cũng như có sự hướng dẫn tận tình từ bác sĩ và y tá.

Phòng khám An Đông là địa chỉ chữa bệnh liệt mặt có dịch vụ tốt
Phòng khám An Đông là địa chỉ chữa bệnh liệt mặt có dịch vụ tốt

Cơ sở, vật chất tại phòng khám YHCT An Đông rất khang trang và sạch đẹp. Ấn tượng ban đầu của nhiều người bệnh là sạch sẽ, thoáng mát, có nhiều thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ chăm sóc, tư vấn cho người bệnh miễn phí 24/7.

Đông y An Đông – Địa chỉ chữa bệnh liệt mặt tại TP.HCM có tốn nhiều chi phí không?

Khi thăm khám tại Đông y An Đông, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khám bệnh. Mọi thủ tục thăm khám, bốc thuốc đều đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Chỉ từ 1 -2 liệu trình, người bệnh sẽ thấy cải thiện liệt mặt nhanh chóng. Ngoài ta người bệnh còn được trị dứt điểm bệnh bằng nhiều biện pháp chuyên khoa.

Chi phí thăm khám đúng với quy định của Bộ Y Tế
Chi phí thăm khám đúng với quy định của Bộ Y Tế

Không chỉ áp dụng bài thuốc Đông y vào việc chữa bệnh, Đông y An Đông còn kết hợp biện pháp châm cứu. Từ đó, các triệu chứng méo miệng, liệt mặt dần biến mất, cử động trên khuôn mặt dần linh hoạt hơn với chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ Phòng khám Đông y An Đông

  • Địa chỉ: Số 992 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Giờ làm việc: 7h30 – 19h30 T2 – T7 7h30 – 16h30 CN và ngày lễ
  • Hotline: 028 6670 9555
  • Website: https://yhoccotruyenandong.vn/

Từ những thông tin về phòng khám Đông y An Đông kể trên, có thể thấy đây là địa chỉ chữa bệnh liệt mặt uy tín tại TP.HCM. Không riêng gì bác sĩ giỏi, nơi đây còn có nhiều ưu điểm nổi bật như: bài thuốc Đông y hay, chất lượng phục vụ tốt, chi phí tiết kiệm và phù hợp. Vì thế Trị Hết Bệnh Thần Kinh khuyên người bệnh không nên ngần ngại hay chủ quan và cần thăm khám sớm để trị dứt điểm bệnh nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *