Châm Cứu Chữa Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Có Hiệu Quả Không?

Ngoài việc điều trị tích cực bằng biện pháp phù hợp, châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7 còn là biện pháp phụ trợ trị bệnh đắc lực của nhiều người. Không chỉ an toàn mà còn giúp cơ mặt dần hồi phục, cân đối lại hai bên mặt.

Châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7 mất thời gian bao lâu?

Châm cứu được xem là phương pháp hỗ trợ hiệu quả trong Y học cổ truyền. Người bệnh liệt dây thần kinh số 7 cần áp dụng biện pháp châm cứu mỗi tuần  1- 2 lần để điều trị bệnh liệt mặt hiệu quả.

cham cuu chua liet day than kinh so 7 chi tu 1 - 2 lieu trinh
Châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7 chỉ từ 1- 2 liệu trỉnh

Khi áp dụng châm cứu, bạn nên tìm lương y giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì huyệt đạo thần kinh rất quan trọng, tránh châm cứu tại cơ sở kém chất lượng sẽ xảy ra nhiều rủi ro.

Châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7 có hiệu quả không?

Các nhà khoa học tại Mỹ chỉ ra rằng, châm cứu là biện pháp tốt cho cơ thể vì có tác dụng giúp khí huyết lưu thông, giảm phù nề và cung cấp chất dinh dưỡng tới dây thần kinh số 7.

cham cuu chua liet day than kinh so 7 co hieu qua cao
Châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7 có hiệu quả cao

Châm cứu còn giúp giảm viêm nhiễm tại cơ mặt, giúp người bệnh phục hồi nhanh. Theo khảo sát tại Việt Nam, nhiều người bệnh liệt dây thần kinh số 7 đã hồi phục cơ mặt nhanh nhờ vào châm cứu.

Khám phá 3 ưu điểm của châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7

Châm cứu là biện pháp được ứng dụng nhiều trong Đông y (y học cổ truyền), không chỉ chữa liệt dây thần kinh số 7 mà châm cứu còn giúp cải thiện xương khớp với 3 ưu điểm sau:

Châm cứu có tính hiệu quả cao

Châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7 là dùng kim chuyên dụng trong Đông y để tác động vào huyệt đạo vùng cơ mặt. Bên cạnh đó, châm cứu còn làm giảm lực chèn ép dây thần kinh, giúp giảm bệnh và phục hồi sức khỏe, tính hiệu quả lên tới 90%.

An toàn cho người bệnh

Châm cứu được thực hiện theo quy trình và sát khuẩn sau mỗi lần thực hiện nên có tính an toàn cao. Bên cạnh đó, các bác sĩ có tay nghề cao sẽ trực tiếp châm cứu mà không mang lại bất cứ tác dụng phụ không mong muốn nào. Đặc biệt là với tình trạng liệt mặt ở trẻ em.

cham cuu co nhieu uu diem noi bat
Châm cứu có nhiều ưu điểm nổi bật

Cân bằng chức năng cơ thể

Ngoài việc cải thiện liệt mặt và cân bằng lại chức năng dây thần kinh số 7 thì châm cứu còn giúp kích thích hormone tự nhiên. Từ đó, giúp người bệnh giảm đau nhanh chóng, cân bằng lại chức năng ngũ tạng.

Biện pháp kết hợp chữa liệt dây thần kinh số 7

Ngoài việc châm cứu, dùng thuốc Đông y chữa liệt dây thần kinh số 7 đang được nhiều người áp dụng và đạt hiệu quả lâu dài với nhiều ưu điểm như:

dong y co cong dung chua benh hieu qua
Đông y có công dụng trị bệnh hiệu quà
  • Đông y sẽ dùng những dược liệu quý kết hợp thành bài thuốc để giảm nhẹ chứng liệt mặt, hỗ trợ thần kinh.
  • Thuốc Đông y còn giúp cân bằng lại ngũ tạng, giảm thiểu biến chứng do liệt dây thần kinh số 7 gây ra.
  • Chi phí chữa bệnh liệt dây thần kinh số 7 bằng Đông y thấp, hiệu quả dài lâu, an toàn cho sức khỏe.
  • Ngoài ra, Đông y còn kết hợp xoa bóp, trị liệu cơ mặt cho người mắc bệnh lâu năm.
  • Chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng Đông y còn giúp hạn chế bệnh tái phát, trị tận gốc bệnh liệt mặt lên tới 99%.

Mong rằng từ cách châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7Trị Hết Bệnh Thần Kinh chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn cải thiện bệnh tốt. Bên cạnh đó, tìm cho mình phòng khám Đông y chất lượng để điều trị nhằm đẩy nhanh quá trình hồi phục cũng như tiết kiệm chi phí về sau.

,

3 bình luận trong “Châm Cứu Chữa Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Có Hiệu Quả Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *