Trị Hết Bệnh Thần Kinh

Cách Chữa Liệt Nửa Mặt Hiệu Quả Không Cần Cấy Chỉ

Nhiều người bệnh liệt nửa mặt đang lo lắng bệnh của mình có chữa được không, cách chữa liệt nửa mặt hiệu quả mà tốn ít chi phí? Để trả lời câu hỏi trên thì cùng đọc những thông tin hữu ích dưới bài viết này để có phương pháp điều trị phù hợp nhé.

Bệnh liệt nửa mặt có chữa được không?

Liệt nửa mặt hoàn còn có thể điều trị và cải thiện cơ mặt cho người bệnh. Đối với trường hợp nhẹ, bạn có khả năng hồi phục tới 90% nếu điều trị sớm và có cách chữa phù hợp.

Để phòng biến chứng cần có cách chữa liệt nửa mặt hiệu quả
Để phòng biến chứng cần có cách chữa liệt nửa mặt hiệu quả

Trong trường hợp bệnh liệt nửa mặt tiến triển nặng, không thăm khám và điều trị sớm. Bệnh liệt nửa mặt sẽ gây di chứng suốt đời và ảnh hưởng tới thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

Cách chữa liệt nửa mặt nào hiệu quả?

Liệt nửa mặt là một trong những triệu chứng của bệnh liệt dây thần kinh số 7. Đây là bệnh khó điều trị và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là 3 cách chữa liệt nửa mặt hiệu quả, được nhiều người áp dụng:

Chữa liệt nửa mặt bằng Tây y

Để trị bệnh liệt nửa mặt, Tây y sẽ đưa ra phác đồ điều trị với nhiều loại thuốc Tân dược để giảm nhẹ biến chứng và cải thiện tình trạng liệt nửa mặt như: thuốc chống viêm liều cao, thuốc kháng sinh, thuốc tăng dẫn truyền thần kinh và vitamin B1,…

Tây y là cách chữa liệt nửa mặt mang tính tạm thời
Tây y là cách chữa liệt nửa mặt mang tính tạm thời

Thuốc Tân dược có tác dụng nhanh, giảm triệu chứng tức thời nhưng hiệu quả điều trị không tận gốc. Khi dùng lâu dài, người bệnh dễ bị phụ thuộc vào thuốc và có nhiều phản ứng phụ có hại cho cơ thể nên bạn phải cân nhắc trước khi áp dụng.

Chữa liệt nửa mặt tận gốc nhờ Đông y

Theo một vài thống kê gần đây, có tới 90% bệnh nhân liệt nửa mặt trị khỏi bệnh nhờ vào Đông y. Đây là cách chữa liệt mặt hiệu quả, an toàn tuyệt đối, hạn chế tái phát và trị được tận gốc nguyên nhân gây bệnh với ưu điểm như:

Đông y là cách chữa liệt nửa mặt hay
Đông y là cách chữa liệt nửa mặt hay
  • Hiệu quả điều trị cao: Ngoài các bài thuốc từ thảo mộc tự nhiên. Châm cứu trị liệt nửa mặt còn giúp người bệnh cải thiện sức khỏe nhanh chóng.
  • An toàn cho sức khỏe: Nguồn dược liệu được kiểm chứng kỹ càng. Không gây phản ứng phụ khi dùng lâu dài khiến người bệnh an tâm khi dùng Đông y.
  • Cải thiện sức khỏe: Đông y trị liệt nửa mặt còn giúp giảm đau, điều hòa thể chất. Giúp người bệnh nâng cao sức khỏe và trị bệnh tận gốc.
  • Phương pháp bổ trợ hiệu quả: Đông y có nhiều cách bổ trợ hiệu quả như châm cứu chữa liệt dây thần kinh. Từ đó giúp quá trình chữa bệnh được đẩy nhanh hơn.

Tóm lại: Cách chữa liệt nửa mặt bằng Đông y có nhiều ưu điểm. Đây được xem là phương pháp an toàn, tối ưu chi phí và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu muốn điều trị bằng phương pháp này, các bạn có thể tham khảo tại phòng khám y học cổ truyền An Đông, từ đó được các bác sĩ tư vấn liệu trình chữa bệnh hiệu quả nhất.

Cách chữa liệt nửa mặt bằng Đông y trong bao lâu?

Nhiều người bệnh thường thắc mắc chữa liệt mặt bằng Đông y trong bao lâu thì khỏi bệnh. Tính hiệu quả cũng như thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của từng người như:

Cách chữa liệt nửa mặt hiệu quả là Đông y
Cách chữa liệt nửa mặt hiệu quả là Đông y
  • Đối với bài thuốc uống trị bệnh liệt nửa mặt trong Đông y. Thời gian để thuốc có tác dụng là từ 1 đến 2 liệu trình. Vì thế, người bệnh cần kiên trì thực hiện mới có hiệu quả tốt.
  • Đối với phương pháp châm cứu chữa liệt dây thần kinh. Người bệnh cần từ 5 – 10 buổi sẽ cải thiện cơ mặt đáng kể. Hiệu quả còn tùy thuộc vào mức độ liệt nửa mặt của từng người.

Mong rằng, những thông tin mà Trị Hết Bệnh Thần Kinh cung cấp ở trên sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi bệnh liệt mặt có chữa được không? cách chữa liệt nửa mặt hiệu quả nhất. Đồng thời, sắp xếp thời gian thăm khám và tim địa chỉ chữa liệt nửa mặt bằng Đông y phù hợp nhằm rút ngắn quá trình chữa trị và chi phí thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *